– Đôi khi vận tải đường biển không phải là một lựa chọn. Máy móc hỏng hóc, nhu cầu vào phút chót, hoặc có những bất ngờ có thể xảy ra đòi hỏi một giải pháp nhanh hơn. Vận dụng kiến ​​thức và chuyên môn của chúng tôi để giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến nơi cần thiết một cách nhanh nhất có thể.
– Do tính chất của Vận tải hàng không và đây là một ngành kinh doanh phát triển nhanh và liên tục thay đổi, bạn cần một nhà giao nhận hiểu rõ các yêu cầu để đảm bảo hàng hóa của bạn được xử lý an toàn và kịp thời.
– Chúng tôi xử lý hàng hóa của bạn trong khi bạn tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.
– Cho dù bạn cần gửi một kiện hàng nhỏ hay hàng nghìn kg, chúng tôi đều có giải pháp dành riêng cho nhu cầu cụ thể của bạn
* Tùy chọn chuyển phát nhanh cho các gói nhỏ.
* Dịch vụ vận tải hàng không chung cho các lô hàng ít quan trọng hơn.
* Dịch vụ ưu tiên cấp tốc khi bạn cần nhanh nhất có thể.
* Từ cửa đến cửa, cửa đến sân bay, sân bay đến sân bay, sân bay đến cửa: đó là sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi tùy chỉnh một phương tiện giao thông kế hoạch đáp ứng yêu cầu của bạn.
* Làm thủ tục hải quan cho tất cả các lô hàng nhập khẩu bằng đường hàng không về Việt Nam. Chúng tôi cũng có thể quản lý các thủ tục hải quan tại điểm đến cho các lô hàng xuất khẩu từ Việt Nam theo incoterm DDP khi cần thiết.

TƯ VẤN NGAY